Đơn hàng đi nhật lần 2 cho tts – Phục vụ nhà hàng quán ăn

Việc làm này là đã hết hạn
株式会社NEXTDOA
  • OSAKA
  • Ngày đăng: 2019-01-29
  • Đã ứng tuyển: 0
  • Số lần hiển thị: 2008
1. Nội dung việc làm

Nhân viên phục vụ, bưng bê đồ ăn, pha chế, đầu bếp nấu ăn trong quán ăn, nhà hàng

2. Địa điểm làm việc

OSAKA, KOBE, AICHI

3. Lương

Từ 18.0000YEN đến 22.0000YEN tùy theo năng lực và tiếng nhật cũng như thỏa thuận khi pv
Được tham gia đầy đủ bảo hiểm sức khỏe, hưu trí, thất nghiệp,…

4. Điều kiện ứng tuyển

1. Nếu là thực tập sinh đã hoàn thành 3 năm về nước Bất kể ngành nghề nào cũng được. Bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo khoảng 3 tháng về kỹ năng phục vụ, pha chế, nấu ăn + ôn lại tiếng nhật tại trung tâm.
2. Nếu là các bạn chưa từng đi nhật Sẽ tham gia khóa học 3 tháng về kỹ năng phục vụ, pha chế, nấu ăn + tiếng nhật đạt đến N4 (khoảng 6 tháng).

5. Loại tư cách lưu trú

TOKUTEI GINO 1GOU (KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH SỐ 1), chi tiết về tư cách lưu trú này xem tại tư cách lưu trú mới

6. Hạn nộp hồ sơ

Cuối tháng 4 năm 2019

7. Phỏng vấn

Đợt 1: Cuối tháng 3 năm 2019
Đợt 2: Đầu tháng 5 năm 2019

8. Kỳ thi tiếng nhật

1. Nếu là thực tập sinh đã hoàn thành 3 năm về nước không phải tham gia kỳ thi tiếng nhật này.
2. Nếu là các bạn chưa từng đi nhật và không có bằng tiếng nhật N4 sẽ phải tham gia kỳ thi cùng thời gian với kỳ thi kỹ năng dưới đây.
3. Nếu bạn có chứng chỉ tiếng nhật N4, N3 không phải tham gia kỳ thi này.

9. Kỳ thi kỹ năng

Tháng 4 năm 2019 sẽ có tổ chức chính phủ nhật về Vn tổ chức kỳ thi kỹ năng nghề, chi tiết về kì thi này vẫn đang được thảo luận. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có thông tin mới nhất.

10. Dự kiến bay

Những ai thi đỗ kì thi kỹ năng và tiếng nhật sẽ được làm thủ tục xin tư cách lưu trú, khoảng 3 tháng sau từ khi nộp hồ sơ lên cục xuất nhập cảnh nhật bản sẽ được cấp visa
Dự kiến cuối tháng 7 năm 2019

11. Giấy tờ cần thiết để ứng tuyển

Nếu là tts về nước
1. Form tiến cử lần 1
2. Hoàn thành CV theo mẩu bản tiếng việt hoặc bản tiếng nhật
3. Sơ yếu lý lịch đi thực tập sinh lần 1 (phải có để khai cho khớp khi trình cục xuất nhập cảnh)
4. Giấy chứng nhận JITCO nếu có
Nếu bạn chưa từng đến nhật
1. Bản sao Hộ chiếu
2. Hoàn thành hồ sơ CV theo bản tiếng việt hoặc bản tiếng nhật

12. Chi phí

Chia làm 3 giai đoạn
1. Nhập học: 10tr VNĐ
2. Đậu phỏng vấn: 10tr VNĐ
3. Sau khi có visa: 50tr VNĐ
Số tiền trên đã bao gồm toàn bộ chi phí đào tạo kỹ năng và không bao gồm vé máy bay.
Cam kết không phát sinh thêm chi phí.
Nếu trong vòng 1 năm kể từ khi nhập học, ứng viên không thể xuất cảnh, cam kết trả lại toàn bộ tiền đã đóng.

13. Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường nhân lực quốc tế, Số 06 Phan Đình Giót, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
gặp a.Hưng – Trưởng phòng đào tạo

14. Thông tin Liên hệ

0918 882 426 – a.Hưng
Facebook hỗ trợ: https://www.facebook.com/ky.nang.dac.dinh.so.1
Tham gia nhóm Facebook để cập nhật : https://www.facebook.com/groups/thuc.tap.sinh.viet.nam/

CHẾ ĐỘ / ĐIỀU KIỆN
  • Số người tuyển dụngHơn 10 người
  • Lương38-44 triệu VND
  • Thời gian làm việc8:00-17:00, Có thể thay đổi, Có tăng ca
  • Ngày nghĩ / Kỳ nghĩChủ nhật, Ngày lễ, Năm mới, Tang lễ, Nghĩ phép năm có lương
  • Tuyển ngườiViệt Nam
  • Trình độ tiếng nhậtN4
  • Kinh nghiệmKhông yêu cầu
  • Giới tínhKhông yêu cầu
  • Học vấnKhông yêu cầu
Lưu Đừng bao giờ chi trả bất cứ phí nào trước khi bạn được tuyển dụng.
Hotline: 0931 896 816