XUAT KHAU LAO DONG NHAT BAN

Sau đây là trình tự các bước tham gia chương trình xuat khau lao dong nhat ban. Đây là các bước rất chi tiết, hãy đọc kỹ các bước này trước khi bạn muốn hỏi bất cứ điều gì.
 • xuat khau lao dong nhat banĐể tham gia chương trình đi nhật theo diện kỹ thuật viên (đi nhật theo diện kỹ thuật viên), bắt buộc bạn phải là thành viên có tài khoản đăng nhập trên hệ thống website này. Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn phải đăng nhập để tạo HỒ SƠ TRỰC TUYẾN hoặc tải lên 1 file CV của bạn, bạn có thể tải bản mẩu CV tại đây. Có tài khoản, bạn có thể NỘP HỒ SƠ tại mỗi việc làm được đăng tại TRANG NÀY, và qua email bạn đã dùng để đăng ký, bạn sẽ nhận được thông tin tìm người từ nhà tuyển dụng,… Vì thế bước đầu tiên bạn phải đăng ký thành viên.

  ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

  Có nhiều bạn thắc mắc hỏi vì sao lại phải đăng ký thành viên? Nó có 2 mục đích như sau:
  1. Khi bạn thực hiện đăng ký thành viên, tạo HỒ SƠ TRỰC TUYẾN trên trang web này, bạn đã cung cấp thông tin cá nhân, trình độ, kinh nghiệm,.. của bạn cho chúng tôi, từ đó nhà tuyển dụng mới có thể biết về bạn qua HỒ SƠ TRỰC TUYẾN này.
  2. Khi bạn thực hiện đăng ký thành viên, tạo HỒ SƠ TRỰC TUYẾN trên hệ thống trang web này, thông qua tài khoản đó bạn có thể nhận được yêu cầu phỏng vấn, liên hệ… từ nhà tuyển dụng, hoặc bạn có thể tự ứng tuyển vào việc làm mà nhà tuyển dụng đăng.
 • đi nhật theo diện kỹ thuật viênCó 2 cách để bạn có thể được tuyển dụng:
  1. Bạn chủ động: Hãy đăng nhập và truy cập TRANG NÀY để xem thông tin việc làm từ nhà tuyển dụng. Tại mỗi trang chi tiết về việc làm bạn hãy nhấn vào ỨNG TUYỂN nếu việc làm đó phù hợp với bạn, và chờ đợi sự phản hồi của nhà tuyển dụng, nếu nhà tuyển dụng ĐỒNG Ý yêu cầu ỨNG TUYỂN của bạn, bạn sẽ nhận được email thông báo về sự đồng ý này, ngược lại nếu không có gì, thì bạn hãy tự hiểu rằng đã bị nhà tuyển dụng từ chối, hihi… Ngoài ra để thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng, bạn phải thường xuyên đăng nhập, 1 lần đăng nhập, hồ sơ của bạn sẽ lên Top của trang HỒ SƠ. Khi đã đăng nhập, tại trang cá nhân bạn có thể xem các thông báo yêu cầu liên hệ, phỏng vấn từ nhà tuyển dụng. Nếu cả 2 đồng ý phỏng vấn, chúng tôi sẽ xác nhận và thiết lập cuộc phỏng vấn qua Skype hoặc trực tiếp tại Việt nam như bước (3. PHỎNG VẤN ) dưới đây.
  2.Bạn bị động: Căn cứ vào điều kiện mong muốn về việc làm mà bạn đã điền trong HỒ SƠ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn việc làm phù hợp nhất. Nếu cả 2 đồng ý phỏng vấn, chúng tôi sẽ xác nhận và thiết lập cuộc phỏng vấn qua Skype hoặc mời bạn tới văn phòng công ty. (3. PHỎNG VẤN) dưới đây. Dĩ nhiên năng lực tiếng nhật hiện tại của bạn sẽ là lợi thế rất lớn.
 • cty xuat khau lao dong nhat ban uy tinTùy vào từng đơn hàng, công ty tuyển dụng sẽ phỏng vấn qua skype hoặc về Việt nam trực tiếp phỏng vấn bạn. Vào đúng ngày giờ, địa điểm đã thống nhất, cuộc gặp sẽ diễn ra, bạn và nhà tuyển dụng và chúng tôi (phiên dịch) sẽ nói chuyện trực tiếp với nhau, trao đổi các thông tin cần thiết,… Ngay sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, nếu bạn và nhà tuyển dụng đồng ý sẽ ký hợp đồng lao động thì sang bước (4. GIA NHẬP CÔNG TY PHÁI CỬ, HỌC TIẾNG NHẬT) dưới đây. Ngược lại sẽ kết thúc tại đây nếu 1 trong 2 từ chối (bạn vẫn tham gia và bổ túc thêm trình độ tiếng nhật, tham gia dịch vụ xuat khau lao dong nhat ban của NEXTDOA chờ nhà tuyển dụng khác)
 • don hang di nhatGiai đoạn cực kỳ gian nan và khó khăn. Chúng tôi sẽ chỉ định công ty phái cử để đào tạo tiếng nhật mà bạn phải tham gia. Bạn sẽ phải đóng lệ phí dịch vụ cho công ty phải cử. Tùy vào yêu cầu của nhà tuyển dụng, bắt buộc bạn phải đạt được năng lực tiếng nhật N mấy trước khi bạn đến nhật, thông thường N5, N4 đối với tu nghiệp sinh. Trong thời gian học tiếng nhật bạn có thể được hỗ trợ chi phí sinh hoạt từ công ty tuyển dụng.
 • đơn hàng đi nhậtSau khi bước (3. PHỎNG VẤN) kết thúc với việc cả bạn, công ty phái cử, công ty tuyển dụng cùng ký kết hợp đồng, bạn phải cung cấp các giấy tờ cần thiết để xin VISA tu nghiệp sinh:
  Sau khi bước (3. PHỎNG VẤN) kết thúc với việc cả bạn, công ty phái cử, công ty tuyển dụng cùng ký kết hợp đồng, bạn phải cung cấp các giấy tờ cần thiết để xin VISA tu nghiệp sinh:
  1.Bản copy hộ chiếu.
  2.Sơ yếu lý lịch.
  3.Bản dịch tiếng nhật công chứng Bằng tốt nghiệp phổ thông.
  4.Bản dịch tiếng nhật công chứng Bảng điểm trong thời gian học.
  Thời gian từ 3-6 tháng từ lúc nộp hồ sơ lên cục xuất nhập cảnh.
 • cty xkld Nhat Ban1. Sau khi có giấy chứng nhận tư cách lưu trú từ cục xuất nhập cảnh nhật bản, bạn sẽ thanh toán các chi phí còn lại cho công ty phái cử.
  2. Nhận visa tại đại sứ quán nhật tại Hà nội hoặc Lãnh sứ quán nhật tại Hồ chí minh.
  3. Vé máy bay đến nhật, tùy vào công ty tuyển dụng khi phỏng vấn, bạn có thể được hỗ trợ tiền vé tới nhật hoặc bạn phải tự chi trả.
  4. Nghiệp đoàn quản lý tại nhật sẽ đi đón bạn tại sân bay, chào hỏi công ty.
 • cong ty xkld Nhat BanSau khi đến nhật bạn phải học tiếng nhật, văn hóa, luật lệ tại trung tâm đào tạo của nghiệp đoàn quản lý bạn.
  Thời gian học khoảng 1 tháng. Trong thời gian này bạn sẽ nhận được chi phí sinh hoạt từ công ty, khoảng 5-8man.
 • xkld Nhat BanĐến bước này xin chúc mừng bạn, hãy cố gắng làm việc có tiền trả nợ và giúp đỡ gia đình nha bạn!. Cám ơn bạn đã tham gia dich vu xuat khau lao dong nhat ban của công ty chúng tôi.
Hotline: 038.606.3456