CHUYỂN VIỆC LÀM TẠI NHẬT

Sau đây là trình tự các bước chuyển việc làm tại nhật cho các bạn đang làm việc tại nhật, xin việc tại nhật cho các bạn du học sinh mới tốt nghiệp trường trung cấp, chuyên môn, đại học tại nhật.
Đối với các bạn đang sống tại Việt nam XEM TẠI ĐÂY
 • đi nhật theo diện kỹ thuật viênĐể tham gia chương trình đi nhật theo diện kỹ thuật viên (đi nhật theo diện kỹ thuật viên), bắt buộc bạn phải là thành viên có tài khoản đăng nhập trên hệ thống website này. Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn phải đăng nhập để tạo HỒ SƠ TRỰC TUYẾN hoặc tải lên 1 file CV của bạn, bạn có thể tải bản mẩu CV tại đây. Có tài khoản, bạn có thể NỘP HỒ SƠ tại mỗi việc làm được đăng tại TRANG NÀY, và qua email bạn đã dùng để đăng ký, bạn sẽ nhận được thông tin tìm người từ nhà tuyển dụng,… Vì thế bước đầu tiên bạn phải đăng ký thành viên.

  ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

  Có nhiều bạn thắc mắc hỏi vì sao lại phải đăng ký thành viên? Nó có 2 mục đích như sau:
  1. Khi bạn thực hiện đăng ký thành viên, tạo HỒ SƠ TRỰC TUYẾN trên trang web này, bạn đã cung cấp thông tin cá nhân, trình độ, kinh nghiệm,.. của bạn cho chúng tôi, từ đó nhà tuyển dụng mới có thể biết về bạn qua HỒ SƠ TRỰC TUYẾN này.
  2. Khi bạn thực hiện đăng ký thành viên, tạo HỒ SƠ TRỰC TUYẾN trên hệ thống trang web này, thông qua tài khoản đó bạn có thể nhận được yêu cầu phỏng vấn, liên hệ… từ nhà tuyển dụng, hoặc bạn có thể tự ứng tuyển vào việc làm mà nhà tuyển dụng đăng.
 • đi nhật theo diện kỹ thuật viênCó 2 cách để bạn có thể được tuyển dụng:
  1. Bạn chủ động: Hãy đăng nhập và truy cập TRANG NÀY để xem thông tin việc làm từ nhà tuyển dụng. Tại mỗi trang chi tiết về việc làm bạn hãy nhấn vào ỨNG TUYỂN nếu việc làm đó phù hợp với bạn, và chờ đợi sự phản hồi của nhà tuyển dụng, nếu nhà tuyển dụng ĐỒNG Ý yêu cầu ỨNG TUYỂN của bạn, bạn sẽ nhận được email thông báo về sự đồng ý này, ngược lại nếu không có gì, thì bạn hãy tự hiểu rằng đã bị nhà tuyển dụng từ chối, hihi… Ngoài ra để thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng, bạn phải thường xuyên đăng nhập, 1 lần đăng nhập, hồ sơ của bạn sẽ lên Top của trang HỒ SƠ. Khi đã đăng nhập, tại trang cá nhân bạn có thể xem các thông báo yêu cầu liên hệ, phỏng vấn từ nhà tuyển dụng. Nếu cả 2 đồng ý phỏng vấn, chúng tôi sẽ xác nhận và thiết lập cuộc phỏng vấn qua Skype hoặc trực tiếp tại Việt nam như bước (3. PHỎNG VẤN ) dưới đây.
  2.Bạn bị động: Căn cứ vào điều kiện mong muốn về việc làm mà bạn đã điền trong HỒ SƠ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn việc làm phù hợp nhất. Nếu cả 2 đồng ý phỏng vấn, chúng tôi sẽ xác nhận và thiết lập cuộc phỏng vấn qua Skype hoặc mời bạn tới văn phòng công ty. (3. PHỎNG VẤN) dưới đây. Dĩ nhiên năng lực tiếng nhật hiện tại của bạn sẽ là lợi thế rất lớn.
 • di nhat theo dien ky suVào đúng ngày giờ, địa điểm đã thống nhất, phỏng vấn sẽ diễn ra, bạn và nhà tuyển dụng và chúng tôi sẽ nói chuyện trực tiếp với nhau, trao đổi các thông tin cần thiết,… Ngay sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, nếu bạn và nhà tuyển dụng đồng ý, sẽ ký hợp đồng lao động và sang bước (4. THỦ TỤC VÀO CÔNG TY) dưới đây. Ngược lại sẽ kết thúc tại đây nếu 1 trong 2 từ chối
 • việc làm cho du học sinh mới tốt nghiệpThủ tục chuyển việc làm tại nhật khá đơn giản. Đối với các bạn đang có tư cách lưu trú là visa đi làm thì thủ tục vào công ty làm việc chỉ đơn giản là khai báo với cục xuất nhập cảnh là tôi đã chuyển việc. Đối với các bạn mới tốt nghiệp, visa đang là dạng hoạt động tìm việc (就職活動) thì bạn cần chuyển đổi sang visa lao động trước khi chính thức đi làm, thời gian xin khoảng 1-3 tháng, chúng tôi sẽ tư vấn các giấy tờ cần thiết để bạn chuyển đổi tư cách lưu trú
Hotline: 0763.367.042