HƯỚNG DẪN và BÍ QUYẾT TÌM VIỆC TRỰC TUYẾN AN TOÀN

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số thông tin và bí quyết tìm việc trực tuyến an toàn.Hãy cẩn trọng trước các mẫu tin tuyển dụng lừa đảo. Các mẫu tin này đôi khi xuất hiện trên trang web việc làm, được đăng bởi những người không trung thực nhằm nhanh chóng kiếm tiền từ những người tìm việc nhẹ dạ. Tuy jobdoa.com luôn cố gắng để đảm bảo các mẫu tin tuyển dụng trên trang web của chúng tôi là các cơ hội việc làm thật sự, những quảng cáo lừa đảo như vậy đôi khi vẫn được đăng lên. Khi chúng tôi nhìn thấy những quảng cáo lừa đảo vi phạm Chính sách quảng cáo của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng xóa bỏ chúng.

Bạn cần phải cẩn thận trước các mẫu tin tuyển dụng có kiểu như dưới đây:

1. Yêu cầu bạn trả tiền trước khi xử lý đơn ứng tuyển của bạn hoặc đào tạo bạn;
2. Mời bạn tham gia phỏng vấn nhưng thực chất là tiếp thị đa cấp hay mạng lưới bán hàng đa cấp;
3. Sử dụng sai mục đích thông tin trong hồ sơ của bạn để bán các sản phẩm cho bạn (ví dụ như bảo hiểm, v.v…) hoặc đưa ra các lời chào mời không liên quan tới việc làm được quảng cáo;
4. Nói chung là không đúng sự thật, không rõ ràng hoặc gây nhầm lẫn (ví dụ tên việc làm, mô tả việc làm hoặc công ty gây nhầm lẫn);
5. Sử dụng các địa chỉ email từ các nhà cung cấp trên web thay vì địa chỉ email của công ty.

Ngoài những điều nêu trên, chúng tôi cũng muốn bạn biết rằng jobdoa.com không gửi các email yêu cầu bạn tải và/hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm, công cụ hoặc tiện ích nào. Cuối cùng, xin đừng đưa tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản ENVIJOB của bạn cho bất kỳ ai, ngay cả khi yêu cầu đó đến từ một email mang địa chỉ jobdoa.com. Chúng tôi không hỏi mật khẩu từ các thành viên của mình.

Bạn có thể thông báo cho chúng tôi nếu bạn gặp phải trường hợp lừa đảo có thể xảy ra. Nếu bạn thấy bất kỳ email hoặc quảng cáo nào như vậy trên jobdoa.com, vui lòng báo cho chúng tôi theo địa chỉ services@jobdoa.com, cung cấp cho chúng tôi Tên Công ty và Tên vị trí, chúng tôi sẽ điều tra.

Tuy chúng tôi sẽ luôn nỗ lực thực hiện các hành động thích hợp khi có thể, jobdoa.com không thể chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào của các kẻ lừa đảo hoặc nhà tuyển dụng vi phạm điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Hotline: 0763.367.042